StarKids Pre-School

“Trường vừa có các phòng học tiêu chuẩn với đầy đủ giáo cụ, vừa có các phòng chức năng đa dạng như phòng Montessori, mỹ thuật sáng tạo, thư viện…”​

StarKids

Chương trình nền tảng

Dạy học theo dự án tiếp cận thuyết Đa trí thông minh

Dạy học theo dự án là một phương pháp sư phạm sáng tạo để bé có cơ hội tìm hiểu, khám phá thế giới và để bé hiểu mình hơn, phát huy được các năng lực bản thân. Bằng cách khơi gợi lên sự tò mò và hứng thú của trẻ, thầy cô sẽ chuẩn bị những học liệu tái chế, màu sắc…cùng với không gian học rộng mở, thoáng đãng để các con thỏa sức vận dụng trí tưởng tượng, kỹ năng và niềm say mê nhằm tạo ra sản phẩm của riêng mình.Các con sẽ được tham gia rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau để tìm hiểu thế giới tự nhiên xung quanh mình.

Được xây dựng dựa trên nền tảng học thuyết Trí Thông Minh Đa Dạng (Multiple Intelligences) của giáo sư Howard Gardner (Đại học Harvard). Các mục tiêu dạy học tiếp cận dự án dựa theo thuyết này sẽ theo đuổi nhiều chủ đề gần gũi với cuộc sống hằng ngày giúp phát triển toàn diện 8 khía cạnh trí thông minh của trẻ: Trí thông minh âm nhạc, Trí thông minh vận động, Trí thông minh tương tác xã hội, Trí thông minh ngôn ngữ, Trí thông minh logic-toán học, Trí thông minh tự nhiên học, Trí thông minh nội tại, Trí thông minh không gian hình ảnh.

Chương trình giáo dục của StarKids mang đến cho trẻ một hành trình phát triển trọn vẹn các năng lực đa dạng nhất của bản thân, cũng như đáp ứng những nhu cầu đặc biệt của trẻ ở từng giai đoạn. Trong đó, hai khía cạnh ngôn ngữ và cảm xúc của trẻ đặc biệt được coi trọng vì trẻ phát triển vững vàng ở hai khía cạnh này sẽ có sự phát triển vững chắc và hạnh phúc trong tương lai.

Chương trình chính khóa

Ở Starkids, ngoài những giờ học chính khóa tại lớp, trẻ còn được làm quen với các vô môn như: Dance, Yoga, Bơi…nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Xem thêm

A. Rèn luyện các kĩ năng theo phương pháp Montessori.

B. Tạo hình nghệ thuật theo hướng tiếp cận Reggio Emilia.

C. Giáo dục cảm xúc Xã hội – SEL.

D. Làm quen Tiếng Anh – ESL

Xem thêm

Chương trình dạy học theo dự án tiếp cận thuyết Đa trí thông minh để bé có cơ hội tìm hiểu, khám phá thế giới và để bé hiểu mình hơn, phát huy được các năng lực bản thân.

Xem thêm