StarKids Pre-School

Về chúng tôi

Về StarKids

StarKids là hệ thống giáo dục, cung cấp chương trình học thuật và chất lượng đào tạo chuẩn quốc gia cùng với môi trường học được tạo điều kiện tiếp cận với các phương pháp giáo dục ở nước ngoài. Với mong muốn trẻ em Việt Nam được tiếp xúc với nền tinh hoa giáo dục quốc tế để phát triển đóng góp cho đất nước, góp phần tạo ra những công dân toàn cầu của Việt Nam, năng động, sáng tạo, tự chủ, tự tin. Bên cạnh mô hình trường mầm non theo phương pháp Đa trí thông minh (Multiple Intelligences School), StarKids còn là một hệ thống trường tiếp cận với nhiều phương pháp đa dạng như: Giáo dục cảm xúc (SEL-Social & Emotional Learning), Montessori, Reggio, Học theo dự án (Project-based Learning), Học qua các trò chơi (Play-based learning). Với sứ mệnh đào tạo những thế hệ những người Việt trẻ tự tin có đủ trí thức, tài năng và nhân cách, sẵn sàng hội nhập quốc tế, chương trình học của StarKids được được nghiên cứu và phát triển dựa Việc học tập và hoạt động của trẻ kết hợp với nhiều phương pháp tại trường giúp trẻ phát triển toàn diện khả năng về ngôn ngữ, toán học và trang bị kỹ năng, tư duy kiến tạo, tiếp thu các môn học Hệ thống chương trình giáo dục tại StarKids tập trung giúp học sinh hiểu được sức mạnh cá nhân, được sống và được phát triển bản thân từ chính điểm xuất phát là những gì học sinh đã và đang có; rèn luyện từng lời nói, hành động nhỏ; được học và khơi gợi các kiến thức bằng sự đam mê, bằng sự khao khát khám phá, sáng tạo để thực sự học trở nên nhẹ nhàng, học mà như chơi nhưng hiệu quả sẽ vô cùng khác biệt.

Về StarKids

Chương trình phát triển theo hướng tiếp cận tiên tiến, phát huy tối đa kỹ năng tiếp nhận và sáng tạo của trẻ trong giai đoạn 0 – 6 tuổi.

Xem thêm

Chương trình giáo dục tại StarKids được phát triển dựa trên sự thấu hiểu rằng trẻ em phát triển trong một tổng hòa phức tạp của các hệ thống có liên quan lẫn nhau, bao gồm gia đình, nhà trường, cộng đồng xung quanh và thế giới.

Xem thêm

Cở sở StarKids Tân Phú: Tầng trệt Cc Lotus Garden 36 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú.

Xem thêm

Cở sở StarKids Bình Tân: 649 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân.

Xem thêm

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, giàu tình yêu thương và tâm huyết, các cô không chỉ là truyền đạt kiến thức mà còn nuôi dưỡng tình cảm, định hình nhân cách và mở cánh cửa tương lai sáng tươi của các bé.

Xem thêm

  • Ưu tiên hàng đầu sự an toàn của trẻ
  • Cung cấp chương trình học thuật cấp tiến nhất
  • Chăm sóc chu đáo về dinh dưỡng và sức khỏe
  • Đầu tư chuyên môn cho đội ngũ giáo viên ưu tú
  • Tối ưu cơ sở vật chất và đổi mới công cụ giảng dạy

Xem thêm