StarKids Pre-School

“Trường vừa có các phòng học tiêu chuẩn với đầy đủ giáo cụ, vừa có các phòng chức năng đa dạng như phòng Montessori, mỹ thuật sáng tạo, thư viện…”​

StarKids

Chương trình bổ trợ

Ở StarKids, ngoài những giờ học chính khóa tại lớp, trẻ còn được làm quen với các vô môn như: Dance, Yoga, Bơi…nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tiết học Vận động tại StarKids được thiết kế riêng cho độ tuổi trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi nhằm mục đích phát triển chiều cao và tăng cường sức đề kháng giúp trẻ có thể phát triển toàn diện.

Giáo trình Vận động đa năng khoa học được phát triển phù hợp với lứa tuổi Mầm non, giúp trẻ tìm ra được môn thể thao yêu thích và phát triển khả năng và năng khiếu trong tương lai

Trẻ sẽ học được gì?

– Phát triển chiều cao vượt trội

– Tăng cường sức để kháng giúp trẻ có sức khoẻ dẻo dai và khoẻ mạnh

– Tìm ra được bộ môn thể thao yêu thích và phát huy niềm đam mê thể thao

– Cải thiện cân nặng, tránh tình trạng dư cân, béo phì

Chương trình chính khóa

A. Rèn luyện các kĩ năng theo phương pháp Montessori.

B. Tạo hình nghệ thuật theo hướng tiếp cận Reggio Emilia.

C. Giáo dục cảm xúc Xã hội – SEL.

D. Làm quen Tiếng Anh – ESL

Xem thêm

Chương trình dạy học theo dự án tiếp cận thuyết Đa trí thông minh để bé có cơ hội tìm hiểu, khám phá thế giới và để bé hiểu mình hơn, phát huy được các năng lực bản thân.

Xem thêm

Ở Starkids, ngoài những giờ học chính khóa tại lớp, trẻ còn được làm quen với các vô môn như: Dance, Yoga, Bơi…nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Xem thêm