StarKids Pre-School

Về chúng tôi

Cơ sở vật chất

Cơ sở StarKids Tân Phú: Tầng trệt Cc Lotus Garden, block B, 36 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú

Nằm trong khu căn hộ tiện ích tại khu trung tâm của quận Tân Phú, StarKids có đầy đủ môi trường và trang thiết bị học tập của một trường mầm non tiêu chuẩn chất lượng cao. Với diện tích trên 950m2, StarKids bố trí các khu vực vui chơi và phòng học rộng rãi, thoáng mát, tất cả các phòng học tại nhà trường đều có nhiều cửa tràn ngập ánh sáng thiên nhiên, nơi con bạn được thỏa sức vui chơi, học tập và trải nghiệm. Đặc biệt, hệ thống camera được hoạt động 24/7 đảm bảo an toàn cho con yêu của bạn.

Ngoài ra, một môi trường an ninh, an toàn tuyệt đối, tránh ô nhiễm tiếng ồn cho con bạn khi tham gia học tập trải nghiệm và vui chơi, giúp phụ huynh dễ dàng đưa đón con em đi học là một điều mà StarKids luôn chú trọng và đảm bảo.

Tham quan thực tế ảo

Cơ sở StarKids Bình Tân: 649 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân

Với diện tích sử dụng lên đến 1700m2, StarKids Bình Tân là địa chỉ chăm sóc trẻ đáng tin cậy, nơi đồng hành an tâm của Quý phụ huynh trong những chặng đường đầu tiên của các bạn nhỏ. Với cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế theo hướng mở thoáng mát, tận dụng ánh sáng mặt trời, giúp trẻ có trải nghiệm học tập đa dạng với hồ bơi, khu vui chơi ngoài trời, vườn rau, các phòng học tập chức năng… Hệ thống điều hòa mát mẻ cùng camera giám sát chặt chẽ, được quản lí theo quy chuẩn giúp con bạn có những trải nghiệm thoải mái, an toàn và tiện ích trong quá trình khám phá không gian trong và ngoài lớp học.

Tham quan thực tế ảo

Về StarKids

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, giàu tình yêu thương và tâm huyết, các cô không chỉ là truyền đạt kiến thức mà còn nuôi dưỡng tình cảm, định hình nhân cách và mở cánh cửa tương lai sáng tươi của các bé.

Xem thêm

  • Ưu tiên hàng đầu sự an toàn của trẻ
  • Cung cấp chương trình học thuật cấp tiến nhất
  • Chăm sóc chu đáo về dinh dưỡng và sức khỏe
  • Đầu tư chuyên môn cho đội ngũ giáo viên ưu tú
  • Tối ưu cơ sở vật chất và đổi mới công cụ giảng dạy

Xem thêm

Chương trình phát triển theo hướng tiếp cận tiên tiến, phát huy tối đa kỹ năng tiếp nhận và sáng tạo của trẻ trong giai đoạn 0 – 6 tuổi.

Xem thêm

Chương trình giáo dục tại StarKids được phát triển dựa trên sự thấu hiểu rằng trẻ em phát triển trong một tổng hòa phức tạp của các hệ thống có liên quan lẫn nhau, bao gồm gia đình, nhà trường, cộng đồng xung quanh và thế giới.

Xem thêm

Cở sở StarKids Tân Phú: Tầng trệt Cc Lotus Garden 36 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú.

Xem thêm

Cở sở StarKids Bình Tân: 649 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân.

Xem thêm