StarKids Pre-School

StarKids

Thực đơn mỗi tuần

Dinh dưỡng không chỉ quan trọng cho sự phát triển về chiều cao, cân nặng, mà còn là yếu tố không thể thiếu cho sự phát triển của não bộ và tư duy. Hoạt động của não bộ tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Não tiêu thụ 20% toàn bộ năng lượng hoạt động của cơ thể. Tại StarKids, trẻ được cung cấp một chế độ dinh dưỡng cân bằng bao gồm đầy đủ các chất đạm, béo, tinh bột, trái cây tươi và rau quả.

Bếp ăn StarKids được tổ chức nấu tại trường để đảm bảo sự tươi ngon và an toàn. Toàn bộ quy trình vận hành bếp ăn được thực hiện theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt bởi công ty International School Foods, một công ty chuyên về chế biến suất ăn học đường cho các trường học tư thục và quốc tế có uy tín hàng đầu hiện nay như trường Quốc tế Mỹ, trường SuperKids.

Chăm sóc

SCFamily giúp chia sẻ các hoạt động giao tiếp truyền thống giữa nhà trường và gia đình theo phong cách hiện đại và chuyên nghiệp.

Xem thêm

Camera giúp cho phụ huynh theo dõi hoạt động hàng ngày của con em mình và hỗ trợ quản lý lớp học, giúp giáo viên theo dõi tình hình hoạt động của trẻ trong thời gian học.

Xem thêm

Bếp ăn StarKids được tổ chức nấu tại trường để đảm bảo sự tươi ngon và an toàn. Toàn bộ quy trình vận hành bếp ăn được thực hiện theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt bởi công ty International School Foods, một công ty chuyên về chế biến suất ăn học đường cho các trường học tư thục và quốc tế có uy tín hàng đầu hiện nay như trường Quốc tế Mỹ, trường SuperKids.

Xem thêm