StarKids Pre-School

Về chúng tôi

Tầm nhìn

Chương trình giáo dục tại StarKids được phát triển dựa trên sự thấu hiểu rằng trẻ em phát triển trong một tổng hòa phức tạp của các hệ thống có liên quan lẫn nhau, bao gồm gia đình, nhà trường, cộng đồng xung quanh và thế giới. Mặc dù các chương trình mầm non truyền thống thừa nhận tầm quan trọng của các hệ thống này, nhưng lại có khuynh hướng tách bạch từng hệ thống và thực hiện việc tác động riêng rẽ đến trẻ. Khác biệt tại StarKids là chương trình được thiết kế dựa trên nhận thức được tầm quan trọng của việc phát triển những mối liên hệ giữa các hệ thống đến trẻ, đồng thời tập trung xây dựng và phát triển các mối liên hệ này. Đặt các liên hệ vào trọng tâm của tầm nhìn giáo dục, chương trình StarKids đưa trẻ vào quỹ đạo tích cực hơn cho việc học tập và rèn luyện.

Về StarKids

Cở sở StarKids Tân Phú: Tầng trệt Cc Lotus Garden 36 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú.

Xem thêm

Cở sở StarKids Bình Tân: 649 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân.

Xem thêm

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, giàu tình yêu thương và tâm huyết, các cô không chỉ là truyền đạt kiến thức mà còn nuôi dưỡng tình cảm, định hình nhân cách và mở cánh cửa tương lai sáng tươi của các bé.

Xem thêm

  • Ưu tiên hàng đầu sự an toàn của trẻ
  • Cung cấp chương trình học thuật cấp tiến nhất
  • Chăm sóc chu đáo về dinh dưỡng và sức khỏe
  • Đầu tư chuyên môn cho đội ngũ giáo viên ưu tú
  • Tối ưu cơ sở vật chất và đổi mới công cụ giảng dạy

Xem thêm

Chương trình phát triển theo hướng tiếp cận tiên tiến, phát huy tối đa kỹ năng tiếp nhận và sáng tạo của trẻ trong giai đoạn 0 – 6 tuổi.

Xem thêm

Chương trình giáo dục tại StarKids được phát triển dựa trên sự thấu hiểu rằng trẻ em phát triển trong một tổng hòa phức tạp của các hệ thống có liên quan lẫn nhau, bao gồm gia đình, nhà trường, cộng đồng xung quanh và thế giới.

Xem thêm