StarKids Pre-School

Về chúng tôi

Lý do chọn StarKids

Về StarKids

Chương trình phát triển theo hướng tiếp cận tiên tiến, phát huy tối đa kỹ năng tiếp nhận và sáng tạo của trẻ trong giai đoạn 0 – 6 tuổi.

Xem thêm

Chương trình giáo dục tại StarKids được phát triển dựa trên sự thấu hiểu rằng trẻ em phát triển trong một tổng hòa phức tạp của các hệ thống có liên quan lẫn nhau, bao gồm gia đình, nhà trường, cộng đồng xung quanh và thế giới.

Xem thêm

Cở sở StarKids Tân Phú: Tầng trệt Cc Lotus Garden 36 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú.

Xem thêm

Cở sở StarKids Bình Tân: 649 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân.

Xem thêm

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, giàu tình yêu thương và tâm huyết, các cô không chỉ là truyền đạt kiến thức mà còn nuôi dưỡng tình cảm, định hình nhân cách và mở cánh cửa tương lai sáng tươi của các bé.

Xem thêm

  • Ưu tiên hàng đầu sự an toàn của trẻ
  • Cung cấp chương trình học thuật cấp tiến nhất
  • Chăm sóc chu đáo về dinh dưỡng và sức khỏe
  • Đầu tư chuyên môn cho đội ngũ giáo viên ưu tú
  • Tối ưu cơ sở vật chất và đổi mới công cụ giảng dạy

Xem thêm

1. Ưu tiên hàng đầu sự an toàn của trẻ

Mỗi ngày, khi trẻ đang học tập và phát triển tại trường, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được con mình được bảo vệ an toàn, được thoải mái và được chăm sóc tận tình. StarKids áp dụng các biện pháp bảo đảm an toàn chặt chẽ như: kiểm tra thường xuyên toàn bộ trường học theo danh mục bao gồm hơn 100 hạng mục để kiểm soát chất lượng cơ sở vật chất, công cụ giảng dạy, vui chơi và học tập tại trường; thực hiện thủ tục rà soát nghiêm ngặt khi tuyển dụng giáo viên và nhân sự làm việc tại trường, là quy trình tuyển dụng và kiểm tra về nhân thân khắt khe nhất dành cho trường mầm non và lần đầu tiên áp dụng tại StarKids.

So với các chương trình mầm non thông thường, StarKids đem đến cho trẻ kết quả học tập cao hơn về toán, ngôn ngữ và các kỹ năng khác nhờ vào chương trình học được thiết kế đặc sắc. Chương trình tại StarKids là chương trình dựa trên sự tích hợp các cách tiếp cận giáo dục đỉnh cao trong giáo dục đầu đời hiện nay: Thuyết Trí Thông Minh Đa Dạng của Howard Gardner; Cách Tiếp cận Dự án (Project approach) của Lilian Katz (Mỹ); Phương pháp Montessori, Cách tiếp cận Reggio Emilia xuất phát từ Ý; và lý thuyết Giáo dục Kỹ năng Cảm xúc Xã hội (SEL). Các cách tiếp cận này thể hiện mạnh mẽ nguyên tắc dạy học tích cực và lấy trẻ làm trung tâm, giúp trẻ phát triển tối đa khả năng tư duy độc lập, khả năng giải quyết vấn đề, năng lực sáng tạo cũng như khả năng hợp tác.

2. Cung cấp chương trình học thuật cấp tiến nhất

3. Chăm sóc chu đáo về dinh dưỡng và sức khỏe

Dinh dưỡng không chỉ quan trọng cho sự phát triển về chiều cao, cân nặng, mà còn là yếu tố không thể thiếu cho sự phát triển của não bộ và tư duy. Hoạt động của não bộ tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Não tiêu thụ 20% toàn bộ năng lượng hoạt động của cơ thể. Tại StarKids, trẻ được cung cấp một chế độ dinh dưỡng cân bằng bao gồm đầy đủ các chất đạm, béo, tinh bột, trái cây tươi và rau quả. Bếp ăn StarKids được tổ chức nấu tại trường để đảm bảo sự tươi ngon và an toàn.

Với 100% giáo viên và nhân viên giáo vụ có bằng Cử nhân Sư phạm Mầm non, đội ngũ nhân viên và giáo viên StarKids là những cá nhân ưu tú, hằng ngày luôn theo sát con bạn, hướng dẫn và khuyến khích sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần ở trẻ. StarKids rất thận trọng và khắt khe trong việc tuyển chọn những người tham gia đội ngũ nhân sự tại trường, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho giáo viên liên tục phát triển về chuyên môn. Vì thế, StarKids luôn dành ra khoản kinh phí lớn cho các hội thảo chuyên đề, tổ chức huấn luyện chuyên môn, cung cấp nguồn tài liệu và công cụ dạy học cho giáo viên. Ngoài ra, với chế độ và phúc lợi cao tại StarKids, giáo viên luôn cảm thấy hài lòng và yên tâm làm việc.

4. Đầu tư chuyên môn cho đội ngũ giáo viên ưu tú

5. Tối ưu cơ sở vật chất và đổi mới công cụ giảng dạy

Trường mầm non StarKids có đủ không gian rộng rãi dành cho các phòng học và các khu chức năng. Được tư vấn thiết kế bởi những chuyên gia thiết kế trường học chuyên nghiệp, StarKids xây dựng môi trường học tập giúp trẻ có thể phát triển mạnh mẽ về trí tuệ lẫn tinh thần. Từng lớp học cũng như mỗi góc học tập đều có bố cục, không gian và màu sắc sống động, tạo nên cảm giác hưng phấn, kích thích não bộ trẻ đón nhận những điều mới lạ.

Công cụ giảng dạy và học tập cũng được đầu tư rất lớn. Đồ chơi, dụng cụ học tập của trẻ được sản xuất từ nguồn có kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn dành cho trẻ em mầm non. Nhà trường không sử dụng các đồ chơi được sản xuất trôi nổi trên thị trường.