StarKids Pre-School

Chương trình

Chương trình học StarKids

Chương trình tại StarKids là chương trình dựa trên sự tích hợp các cách tiếp cận giáo dục đỉnh cao trong giáo dục đầu đời hiện nay:

  • Thuyết Trí Thông Minh Đa Dạng của Howard Gardner nhấn mạnh rằng cần có chương trình giáo dục hướng tới cá nhân để có thể phát triển những khả năng tiềm ẩn, vốn luôn tồn tại, trong mỗi trẻ;
  • Cách Tiếp cận Dự án (Project approach) của Lilian Katz (Mỹ) tạo cơ hội cho trẻ được trở thành những nhà khoa học ham tìm tòi và khám phá;
  • Phương pháp Montessori nhằm phát triển kỹ năng học tập, kỹ năng sống và 5 giác quan của trẻ;
  • Cách tiếp cận Reggio Emilia xuất phát từ Ý và hiện đang được đánh giá rất cao và áp dụng tại những trừơng mầm non tốt nhất ở nhiều nước trên thế giới vì mở rộng cánh cửa cho trí tưởng tượng và sang tạo của trẻ được bay bổng;
  • Lý thuyết Giáo dục Kỹ năng Cảm xúc Xã hội (SEL) hướng tới dạy kỹ năng cảm xúc xã hội (còn gọi là EQ) như là một cách nuôi dưỡng và phát triển trí lực và thông minh cảm xúc của trẻ;

Các cách tiếp cận này thể hiện mạnh mẽ nguyên tắc dạy học tích cực và lấy trẻ làm trung tâm, giúp trẻ phát triển tối đa khả năng tư duy độc lập, khả năng giải quyết vấn đề, năng lực sáng tạo cũng như khả năng hợp tác.

Chương Trình Học StarKids

Chương trình giáo dục tại StarKids được phát triển dựa trên sự thấu hiểu rằng trẻ em phát triển trong một tổng hòa phức tạp của các hệ thống có liên quan lẫn nhau, bao gồm gia đình, nhà trường, cộng đồng xung quanh và thế giới.

Xem thêm

Chương trình phát triển theo hướng tiếp cận tiên tiến, phát huy tối đa kỹ năng tiếp nhận và sáng tạo của trẻ trong giai đoạn 0 – 6 tuổi.

Xem thêm

Chương trình hè tại StarKids được xây dựng theo từng năm, hứa hẹn nhiều hoạt động thú vị như các thí nghiệm khoa học kỳ bí, khám phá thiên nhiên tươi đẹp cùng nhiều hoạt động nghệ thuật sáng tạo mang lại cho bé vô vàn trải nghiệm thú vị và giúp phát triển tư duy và kỹ năng xã hội.

Xem thêm

Với mong muốn tạo cho các StarKids nhí có thêm môi trường hoạt động sau giờ học, giúp các bé phát triển óc sáng tạo, khả năng tư duy, phát triển năng khiếu, kỹ năng sống. Trường Mầm non Tinh Tú StarKids đã hợp tác với nhiều Trung tâm cũng như với các giáo viên trong và ngoài nhà trường để đem đến cho các bé nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Để tiếp tục đa dạng hóa học tập tại trường cũng như tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các StarKids nhí tiếp cận với nhiều hoạt động kỹ năng và kiến thức.

Xem thêm