Trải nghiệm làm bánh PIZZA của các STARKIDS nhí

Vui ơi là vui, buổi trải nghiệm làm bánh pizza tại trường mầm non StarKids đã mang đến những giây phút hào hứng khó tả cho các bé. Từ việc nhồi bột, nướng bánh cho đến trang trí, tạo hình topping bánh pizza, các bạn nhỏ khuyến khích tự sáng tạo sản phẩm của rieeng mình qua hướng dẫn tận tình của cô đầu bếp vô cùng dễ thương.

Mời ba mẹ hãy cùng StarKids thăm quan buổi trải nghiệm này.

Khám Phá Thế Giới Nấu Ăn:

Các bé đã được đưa vào không gian nhà bếp với bàn làm việc, nguyên liệu và công cụ cần thiết để tạo ra bánh pizza. Những hạt bột mềm mịn, sốt cà chua thơm ngon và các loại thực phẩm ngon miệng đã tạo nên một khung cảnh thú vị cho buổi trải nghiệm này. Các bé được hướng dẫn từng bước cách làm bánh, từ cách trải bột, thoa sốt, chọn topping cho đến việc sắp xếp lên bánh.

Hòa Mình Vào Quá Trình Sáng Tạo:

Từng bé đã có cơ hội hòa mình vào quá trình tạo tác của mình. Các bạn được tự tay trải bột nướng, thoa sốt cà chua, và lựa chọn các loại thực phẩm yêu thích như phô mai, xúc xích, thịt gà hoặc rau củ. Quá trình này không chỉ giúp trẻ em phát triển khả năng thực hiện công việc theo hướng dẫn mà còn khám phá tinh thần sáng tạo trong việc tạo ra một tác phẩm ẩm thực độc đáo.

Kỹ Năng Tương Tác Và Hợp Tác:

Không những vậy các bạn còn được cùng nhau sáng tạo chiếc bánh pizza của nhóm mình, tương trợ nhau trong việc trải bột, chọn topping và nướng bánh. Quá trình hợp tác này giúp con xây dựng kỹ năng phối hợp cùng nhau, đồng thời hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của làm việc nhóm và cùng nhau chia sẻ niềm vui.

Từ việc khám phá thế giới nấu ăn, hòa mình vào quá trình tạo tác cho đến việc phát triển kỹ năng tương tác, các bé đã có được những trải nghiệm thú vị và nhiều bài học bổ ích. Chuyến học này cũng thúc đẩy tinh thần sáng tạo và khám phá của trẻ em, mở ra cánh cửa cho họ để tự tin khám phá thế giới ẩm thực và tạo ra những tác phẩm độc đáo của riêng mình.