Chuyến Đi Vui Nhộn đến Đầm Sen Của Các Bạn Nhỏ Trường Mầm Non StarKids

Thứ hai vừa qua, các StarKids nhí đã có một chuyến đi thú vị và học hỏi đến Đầm Sen – khu vui chơi, giải trí tuyệt vời và giáo dục cho trẻ nhỏ.

Hành Trình Bắt Đầu

Dưới ánh nắng ấm áp của buổi sáng sớm, sân trường StarKids nhộn nhịp hơn hẳng mọi ngày, các cô chú công nhân viên nhà trường tất bập chuẩn bị cho chuyến đi, còn các bạn nhỏ thì vô cùng hứng thú hứng thú với những nụ cười nở rộ trên mặt xếp hàng ngay ngắn theo điều động của giáo viên, sẵn sàng cho chuyến đi dã ngoại đến Đầm Sen

Hành Trình Trên Tàu Điện Trên Không

Điểm đặc biệt đầu tiên trong chuyến đi là trải nghiệm trên tàu điện trên không. Các con được tham quan toàn cảnh công viên từ trên cao, khiến bạn nào cũng như bạn nấy vô cùng thích thú. Những tiếng cười, niềm hứng khởi và cảm giác hồi hộp của các em khi tàu bắt đầu di chuyển làm cho không khí trở nên sôi động và cũng là khởi đầu tốt đẹp cho chuyến đi chơi thật vui nhộn.

Tham Quan Khu Băng Đăng

Sau khi tham quan toàn cảnh công viên Đầm Sen, các bạn nhỏ tiếp tục khám phá khu băng đăng, nơi con được chứng kiến những tác phẩm điêu khắc tuyệt vời từ băng và được trải nghiệm không khí mùa đông lạnh giá bao vây bởi những kiệt tác nghệ thuật kỳ diệu, lạ mắt và đầy ấn tượng.

Bảo Tàng Động Vật

Và không thể không nhắc đến cuộc phiêu lưu vào một bảo tàng thế giới động, thực vật, nơi các bạn nhỏ được gặp gỡ và tìm hiểu về nhiều loài động vật cũng như thực vật khác nhau. Các giáo viên và nhân viên hướng dẫn đã chia sẻ rất nhiều kiến thức thú vị về sự đa dạng của thế giới động, thực vật, giúp các StarKids nhí có cơ hội mở rộng kiến thức về thế giới của mình của mình. Không chỉ vậy, sau khi tham quan xong bảo tàng, các bạn nhỏ còn được giao lưu cùng với các bạn dê và chú hươu cao cổ, và trải nghiệm cho các bạn ấy ăn nữa.

Trò Chơi Tìm Quà

Cuối cùng, để kết thúc một ngày tràn đầy niềm vui, các StarKids nhí tham gia vào trò chơi tìm quà cùng với ông già Noel. các bạn đã giải những bức mật thư “bí hiểm” để tìm kiếm và khám phá những chiếc quà nhỏ được giấu kỹ trong khu vực công viên.

Kết Thúc Ngày

Cuộc phiêu lưu hôm nay không chỉ là một ngày vui chơi mà còn là một hành trình học hỏi vô giá. Các banh trở về với những kí ức đáng nhớ cùng những nụ cười trên môi và niềm hứng khởi mới về việc khám phá thế giới xung quanh.

Hy vọng chuyến đi này đã để lại một kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình trưởng thành của mỗi bé và xin chúc gia đình và các bạn nhỏ của trường mầm non StarKids một mùa Noel thật vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.