Thông báo: Các Hoạt động nổi bật của Dự án “Sách” – Tháng 12/2023

Ngày 8 tháng 12 năm 2023

V/v: Các Hoạt động nổi bật của Dự án “Sách” – Tháng 12/2023

Kính gởi Quý Phụ huynh,

Trường Mầm non Tinh Tú StarKids trân trọng gửi đến Quý Phụ huynh các hoạt động nổi bật của Dự án “Sách” cũng như nội dung hoạt động Tổng kết dự án với các thông tin như sau:

• Tuần 3/12 (từ ngày 18/12 – 22/12): Tác giả nhí
  • Các bé sẽ tự làm sách tại lớp, cá nhân hoặc nhóm tùy chọn, đặt tên sách, tên tác giả và trang trí quyển sách của mình.
  • “Sách của nhà”: với chủ đề và nội dung tự chọn, Phụ huynh có thể cùng bé thực hiện 01 quyển sách, đặt tên sách và tên tác giả, gửi lại cho giáo viên lớp vào thứ Sáu, ngày 22/12/2023 để các cô tổng hợp và trưng bày.
  • Tuần 4/12 (từ 25/12 – 29/12): Ngày hội Sách
  • Sự kiện diễn ra vào Thứ Sáu, ngày 29/12/2023 tại khu vực cổng trường, sảnh trường, lịch trình chi tiết như sau:
Thời gian Hoạt động

– 8h30

– Hoạt động bình chọn sách của Phụ huynh và bé:

+ Phụ huynh nhận phiếu bình chọn từ giáo viên khi đưa trẻ đến trường, tham quan và bình chọn “Sách của nhà” mà phụ huynh thấy yêu thích nhất tại kệ sách lớp, gửi phiếu lại cho giáo viên để các cô tổng hợp phiếu.

– Các bé sẽ cùng chia sẻ sách của nhóm mình với bạn trong lớp về tên tác giả, ý nghĩa của sách.
– Đọc sách cho các em lớp nhỏ nghe.
– Ký tặng sách cho lớp bạn.

– 17h00

–   Tham quan đường sách với các gian hàng sách của các lớp bao gồm: Sách tự tạo, Sách cải tạo, Sách sưu tầm, Sách của nhà.
–   Khu đọc sách: dành cho Phụ huynh và bé tham gia ngồi đọc, xem sách, trò chuyện về sách.
–   Khu trưng bày Lịch năm mới của các lớp: Các bạn làm lịch, làm thiệp về lớp mình chuẩn bị cho năm mới, trưng bày và có bán.
–   Khu vực sân khấu:

+ Nơi dành cho tác giả “Sách của nhà” chia sẻ về sách của gia đình mình, các bé chia sẻ về quyển sách của lớp/nhóm mình.

+ Trao giải cho gia đình tham gia “Sách của nhà” được nhiều phiếu bình chọn nhất.

Nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tham gia hoạt động cùng các con, để các con có thêm trải nghiệm thú vị khi thực hiện cùng ba mẹ.

Cám ơn sự hợp tác của Quý phụ huynh.

Hệ thống Trường Mầm non Tinh Tú StarKids