Phối hợp phòng – chống dịch Covid – 19 đang có nguy cơ bùng phát trở lại

Ngày 17 tháng 4 năm 2023

V/v: Phối hợp phòng – chống dịch Covid – 19 đang có nguy cơ bùng phát trở lại

Kính gởi Quý Phụ huynh,

Trước tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến tăng nhanh làm bùng phát lo ngại làn sóng dịch sẽ quay trở lại. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho bé và gia đình, Nhà trường kính mong quý Phụ huynh cùng phối hợp để phòng – chống dịch Covid – 19 như sau:

1. Đối với Phụ huynh
  • Kiểm tra biểu hiện sức khỏe cho trẻ trước khi đến trường.
  • Phụ huynh đeo khẩu trang khi đưa, đón bé tại trường.
  • Hạn chế đến các khu vực đông người nếu không thật sự cần thiết. Phụ huynh đeo khẩu trang cho bé khi đi bên ngoài, các khu vực công cộng.
  • Không đưa trẻ đến trường nếu trẻ đang có vấn đề về sức khỏe, sốt, ho, khó thở và phải thông báo cho cơ quan y tế gần nhất để thăm khám điều trị kịp thời đồng thời báo nhà trường thông tin để cùng phối hợp.
  1. Đối với nhà trường
  • Tiếp tục thực hiện việc sát khuẩn tay, đo thân nhiệt và kiểm tra biểu hiện sức khỏe của trẻ hàng ngày trong giờ đón bé.
  • Nhân viên, giáo viên trường đeo khẩu trang trong giờ đón, trả trẻ và hoạt động chăm sóc trẻ (giờ ăn).
  • Duy trì việc đón và trả trẻ tại cổng trường, hạn chế tối đa việc phụ huynh vào lớp (trường hợp phụ huynh theo bé mới vào lớp phải được xịt khuẩn và đeo khẩu trang).
  • Giáo viên, nhân viên và học sinh thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, khi tay bẩn, trước và sau khi ăn, sau khi đi vệ sinh, sau khi hắt hơi…

Kính mong quý Phụ huynh cùng phối hợp với Nhà trường để giữ gìn sức khỏe cho các bé

Trân trọng,

Hệ thống Trường Mầm non Tinh Tú StarKids