TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG

Ngày 5/9/2023 vừa qua, trường mầm non StarKids lại rộn ràng mở cửa chào đón các thiên thần nhỏ trở lại trường trong ngày hội “Back To School”. Dù thời tiết không mấy thuận lợi với cơn mưa phùn lai rai, nhưng trên đôi môi của cô và trò luôn nở rộ nụ cười cùng những ánh mắt rạng rỡ, xen lẫn tiếng khóc “nũng nịu” của các em bé lần đầu xa vòng tay ba mẹ. Tất cả tạo nên một không khí rộn ràng, giàu xúc cảm chào đón năm học 2023-2024.

Khởi đầu chương trình là tiết mục múa văn nghệ của các anh chị lớp Lá và các giáo viên trường mầm non StarKids. Trong kỳ nghỉ hè, cô và trò đều đã không quản mệt mỏi, siêng năng tập luyện cho Ngày Hội Đến Trường, và khi đứng trên sân khấu, ai cũng như ai, tự tin thể hiện mình mang đến cho các em nhỏ một tiết mục vô cùng đặc sắc và đầy tài năng.

Sau đó là những hoạt động, những góc vui chơi vô cùng vui nhộn, các StarKids nhí vừa được trải nghiệm các trò chơi dân gian như: “Cướp cờ”, “Kéo co”, “Cáo và Thỏ” … vùa được giao lưu với giáo viên nước ngoài cùng các trợ giảng của Sylvan Learning Viet Nam qua các trò chơi vừa chơi, vừa học.

Ngày Hội Đến Trường tại StarKids không chỉ là một sự kiện hàng năm mà còn là cơ hội để cô và trò cùng tạo kỷ niệm, kết nối và động lực chuẩn bị cho năm học mới. StarKids xin cảm ơn sự tin tưởng của các gia đình trong các hoạt động của trường cùng sự hỗ trợ không mệt mỏi của đội ngũ giáo viên trợ giảng của Sylvan Learning Viet Nam và WOW ART. Hy vọng năm học mới này sẽ tiếp tục mang lại cho các StarKids nhí thật nhiều niềm vui, kỷ niệm và các bài học bổ ích.