Tổ chức Chương trình thiện nguyện “Sẻ chia yêu thương”

Ngày 24 tháng 10 năm 2023

V/v Tổ chức Chương trình thiện nguyện “Sẻ chia yêu thương”

Kính gửi quý phụ huynh,

Tiếp nối các hoạt động thiện nguyện đã tổ chức vừa qua, Hệ thống trường Mầm non Tinh Tú StarKids tiếp tục triển khai và tổ chức Chương trình thiện nguyện “Sẻ chia yêu thương”, với mong muốn chia sẻ về cơ sở vật chất cho một số cơ sở Mầm non đang còn thiếu về đồ dùng, trang thiết bị phục vụ cho trẻ; giúp đỡ những trẻ em và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực để vượt qua những thử thách trong cuộc sống, nỗ lực phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho gia đình và xã hội mai sau.

Nhà trường có gửi tặng toàn bộ giường ngủ của các bé cho các cơ sở Mầm non gặp khó khăn cùng khoản quyên góp, chia sẻ của toàn thể Nhân viên Hệ thống trường Mầm non Tinh Tú StarKids.

Nhà trường cũng kêu gọi sự chung tay chia sẻ, đồng hành cùng chương trình lần này của Quý phụ huynh và các bé. Mọi đóng góp của Quý Phụ huynh, vui lòng liên hệ tại Văn phòng. Đồng thời Quý phụ huynh có thể đăng ký tham gia đến điểm phát quà cùng nhà trường.

Thời gian Nhà trường đón nhận sự đồng hành và chia sẻ của Quý Phụ huynh, từ ngày 25/10/2023 đến hết ngày 03/11/2023.

Thông tin chi tiết về chuyến đi như sau:

– Địa điểm:

1. Mái ấm Phúc Lâm – 16A1, ấp 2, xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
  2. Cô Nhi viện Hoa Mai – đường Bộ đội Tên lửa, ấp Tập Phước, xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
  3. Chùa Long Phước Điền – cách Cô Nhi viện 300m.

– Thời gian: 6h00 thứ Bảy, ngày 04/11/2023. Điểm xuất phát từ Cơ sở Bình Tân – 649 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn và rất mong sự đồng hành, ủng hộ nhiệt tình của quý phụ huynh và các mạnh thường quân, để vòng tay chia sẻ yêu thương được nhân rộng và lan tỏa.

Hệ thống Trường Mầm non Tinh Tú StarKids