Thông báo: Hoạt động Tổng kết Dự án “Khám phá đại dương”

Ngày 24 tháng 11 năm 2023

V/v: Hoạt động Tổng kết Dự án “Khám phá đại dương”

Trường Mầm non Tinh Tú StarKids trân trọng thông báo đến Quý phụ huynh một số thông tin chi tiết về Hoạt động Tổng kết dự án “Khám phá đại dương” như sau:

• Thời gian: thứ Sáu, ngày 01/12/2023.
  • Địa điểm: từ cổng trường đến sảnh các lớp lầu 1, lầu 2.
  • Nội dung chương trình:

Dự án “Khám phá đại dương” bao gồm những hoạt động các con đã trải nghiệm: Tạo nước biển, sóng biển, tìm hiểu và trang trí sinh vật biển, các hoạt động bảo vệ sinh vật biển. Trải qua thời gian tìm hiểu và chuẩn bị, thực hiện, nay các lớp đã hoàn thành dự án với rất nhiều sản phẩm ý nghĩa, dễ thương đang triển lãm tại các “thủy cung” của StarKids.

Nhà trường kính mời Quý Phụ huynh dành chút thời gian đến tham quan thủy cung và cùng các Hướng dẫn viên nhí tìm hiểu các sinh vật biển được trưng bày tại các lớp.

Ngoài ra, phụ huynh có thể tham gia trải nghiệm một số góc chơi cùng với con em mình, thời gian tham dự linh động trong ngày. Phụ huynh cũng có thể đưa – đón con tại lớp mình trong ngày này để tiện tham quan và khám phá thủy cung cùng con.

Nhà trường chân thành cảm ơn và kính mời quý phụ huynh ghé tham quan và chia sẻ cùng các con.

Ban giám hiệu Trường Mầm Non Tinh Tú StarKids