DỰ ÁN THÁNG 3: “KHỦNG LONG”

🌈Trẻ nhỏ là những nhà khoa học bẩm sinh, sự tò mò bất tận luôn thúc đẩy các bạn đặt ra những câu hỏi thú vị và ham muốn tìm hiểu khám phá thế giới xung quanh mình.
🦕Đặc biệt hình ảnh của những chú khủng long khủng lồ cùng những bí ẩn về thời kỳ này từ lâu đã luôn là đề tài thu hút sự tò mò và đam mê khám phá của rất nhiều bạn nhỏ. Và trong tháng 3 này, các StarKids nhí sẽ được tìm hiểu về các chú khủng long và môi trường sống của chúng trong dự án: “Khủng Long”.
🔍Trong cuộc phiêu lưu khám phá Thế giới Khủng long sắp tới đây, các StarKids nhí sẽ cùng nhau tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị qua 4 “trạm”:
🌿Tuần 1: Khủng long trong mắt Bé;
Trong tuần đầu tiên, cô trò trường StarKids sẽ bắt đầu hành trình khám phá bằng cách nhìn nhận thế giới khủng long qua góc nhìn của các bé! Các bạn sẽ có cơ hội thể hiện niềm đam mê của mình đối với những chú khủng long qua các hoạt động tạo hình, trải nghiệm, khám phá vô cùng thú vị.
🥚Tuần 2: Trứng của Khủng long;
Tuần tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu về bí ẩn của những quả trứng khủng long! Tại đây, các bé sẽ được tham gia vào các hoạt động học tập thú vị và trải nghiệm về quá trình phát triển của trứng đến khi nở thành bé khủng long nhỏ.
🍃Tuần 3: Thức ăn của Khủng long;
Trong tuần này, chúng ta sẽ khám phá về khẩu phần dinh dưỡng của các loài khủng long. Các bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động về việc tìm hiểu và tạo ra thức ăn cho các loài khủng long.
🌋Tuần 4: Hóa thạch Khủng long;
Cuối cùng, chúng ta sẽ khám phá thế giới cổ xưa thông qua việc tìm hiểu về hóa thạch khủng long. Các bạn sẽ trở thành những nhà khảo cổ nhí, khám phá và tìm hiểu về những bí mật của thế giới đã qua.

🌟StarKids hy vọng dự án này sẽ đem lại cho các bạn thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng các bài học bổ ích. Hẹn gặp lại các bạn tại “Thế Giới Khủng Long” nha.