Điều chỉnh học phí chính thức của Hệ thống trường

Ngày 01 tháng 7 năm 2022

V/v: Điều chỉnh học phí chính thức của Hệ thống trường

Kính gởi Quý phụ huynh StarKids,

Nhà trường chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng với StarKids trên con đường xây dựng một môi trường giáo dục mầm non chất lượng cho trẻ trong thời gian vừa qua.

Trong giai đoạn đại dịch thế giới diễn ra, nhà trường đã hết sức nỗ lực nhằm duy trì, đảm bảo môi trường giáo dục chất lượng, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 tới sức khoẻ cũng như học tập của học sinh và toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên của Nhà trường. Thấu hiểu những khó khăn mà quý phụ huynh nói riêng, và cộng đồng nói chung đã phải đối mặt, nhà trường đã cố gắng duy trì mức học phí không thay đổi trong một thời gian dài hoạt động sau khi mở cửa trường lại bất chấp những khó khăn trên nhiều mặt hoạt động.

Do những vấn đề phát sinh về thay đổi trong xã hội và điều kiện kinh tế mặt bằng chung, nhà trường xin thông báo về việc điều chỉnh Học phí chính thức được áp dụng cho tất cả học sinh trong Hệ thống trường từ năm học tới (bắt đầu từ ngày 01/08/2022). Xin đính kèm bảng Thông tin học phí mới cập nhật để Quý phụ huynh tham khảo chi tiết những quy định về học phí mới nhất tại hệ thống trường. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào về mức học phí phải đóng, các chính sách ưu đãi liên quan, vui lòng liên hệ văn phòng trường để được tư vấn cụ thể.

Nhà trường mong Quý phụ huynh ghi nhận và tiếp tục ủng hộ những nỗ lực của chúng tôi, để không ngừng nâng cao chất lượng chương trình giáo dục của hệ thống trường. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý phụ huynh một năm học mới bình an, nhiều thành công tốt đẹp cho tất cả các học sinh thân yêu của trường.

Hệ thống Trường Mầm non Tinh Tú StarKids