Lý do lựa chọn StarKids

uutienhangdau 1. Ưu tiên hàng đầu là sự an toàn của trẻ

Mỗi ngày, khi trẻ đang học tập và phát triển tại trường, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được con mình được bảo vệ an toàn, được thoải mái và được chăm sóc tận tình. StarKids áp dụng các biện pháp bảo đảm an toàn chặt chẽ như: kiểm tra thường xuyên toàn bộ trường học theo danh mục bao gồm hơn 100 hạng mục để kiểm soát chất lượng cơ sở vật chất, công cụ giảng dạy, vui chơi và học tập tại trường; thực hiện thủ tục rà soát nghiêm ngặt khi tuyển dụng giáo viên và nhân sự làm việc tại trường, là quy trình tuyển dụng và kiểm tra về nhân thân khắt khe nhất dành cho trường mầm non và lần đầu tiên áp dụng tại StarKids.

 

 

chuongtrinhhocthuat2. Cung cấp chương trình học thuật hàng đầu.

So với các chương trình mầm non thông thường, StarKids đem đến cho trẻ kết quả học tập cao hơn về toán, ngôn ngữ và các kỹ năng khác nhờ vào chương trình học được thiết kế đặc sắc. Chương trình tại StarKids là chương trình dựa trên sự tích hợp các cách tiếp cận giáo dục đỉnh cao trong giáo dục đầu đời hiện nay: Thuyết Trí Thông Minh Đa Dạng của Howard Gardner; Cách Tiếp cận Dự án (Project approach) của Lilian Katz (Mỹ); Phương pháp Montessori, Cách tiếp cận Reggio Emilia xuất phát từ Ý; và lý thuyết Giáo dục Kỹ năng Cảm xúc Xã hội (SEL). Các cách tiếp cận này thể hiện mạnh mẽ nguyên tắc dạy học tích cực và lấy trẻ làm trung tâm, giúp trẻ phát triển tối đa khả năng tư duy độc lập, khả năng giải quyết vấn đề, năng lực sáng tạo cũng như khả năng hợp tác.

 

dinhduong3. Chăm sóc chu đáo về dinh dưỡng và sức khỏe

Dinh dưỡng không chỉ quan trọng cho sự phát triển về chiều cao, cân nặng, mà còn là yếu tố không thể thiếu cho sự phát triển của não bộ và tư duy. Hoạt động của não bộ tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Não tiêu thụ 20% toàn bộ năng lượng hoạt động của cơ thể. Tại StarKids, trẻ được cung cấp một chế độ dinh dưỡng cân bằng bao gồm đầy đủ các chất đạm, béo, tinh bột, trái cây tươi và rau quả. Bếp ăn StarKids được tổ chức nấu tại trường để đảm bảo sự tươi ngon và an toàn.

 

 

doi ngu giao vien4. Đầu tư cho đội ngũ giáo viên ưu tú

Với 100% giáo viên và nhân viên giáo vụ có bằng Cử nhân Sư phạm Mầm non, đội ngũ nhân viên và giáo viên StarKids là những cá nhân ưu tú, hằng ngày luôn theo sát con bạn, hướng dẫn và khuyến khích sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần ở trẻ. StarKids rất thận trọng và khắt khe trong việc tuyển chọn những người tham gia đội ngũ nhân sự tại trường, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho giáo viên liên tục phát triển về chuyên môn. Vì thế, StarKids luôn dành ra khoản kinh phí lớn cho các hội thảo chuyên đề, tổ chức huấn luyện chuyên môn, cung cấp nguồn tài liệu và công cụ dạy học cho giáo viên. Ngoài ra, với chế độ và phúc lợi cao tại StarKids, giáo viên luôn cảm thấy hài lòng và yên tâm làm việc.

 

Cơ sở vật chất5. Xây dựng mới cơ sở vật chất và trang bị tối ưu công cụ giảng dạy

Trường mầm non StarKids có đủ không gian rộng rãi dành cho các phòng học và các khu chức năng. Được tư vấn thiết kế bởi những chuyên gia thiết kế trường học chuyên nghiệp, StarKids xây dựng môi trường học tập giúp trẻ có thể phát triển mạnh mẽ về trí tuệ lẫn tinh thần. Từng lớp học cũng như mỗi góc học tập đều có bố cục, không gian và màu sắc sống động, tạo nên cảm giác hưng phấn, kích thích não bộ trẻ đón nhận những điều mới lạ.

Công cụ giảng dạy và học tập cũng được đầu tư rất lớn. Đồ chơi, dụng cụ học tập của trẻ được sản xuất từ nguồn có kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn dành cho trẻ em mầm non. Nhà trường không sử dụng các đồ chơi được sản xuất trôi nổi trên thị trường.

 

 

canhanhoa6. Cá nhân hóa việc học của mỗi trẻ

Thông qua việc đo lường và đánh giá liên tục, StarKids thiết kế hiệu quả các nhóm nhỏ luân phiên theo từng kỹ năng học tập của mỗi trẻ. Hệ thống các nhóm nhỏ học tập luân phiên đảm bảo cho trẻ có nhiều thời gian để tham gia vào các nội dung học, sử dụng các nguồn tài nguyên, góc học tập, công cụ nghiên cứu và trao đổi nhiều hơn với giáo viên. Cách thức này cho phép giáo viên tập trung đặc biệt vào nhu cầu và sở thích của mỗi trẻ, vì thế cá nhân hóa việc trải nghiệm học tập.

 

so 7 ton trong7. Tôn trọng sự khác biệt

Mỗi trẻ em là một cá thể khác biệt về cách thức học tập, cảm xúc, phát triển xã hội, thẩm mỹ, năng khiếu và sở thích. Với chương trình được thiết kế theo phương pháp Trí thông minh đa dạng (Multiple Intelligences), trẻ được tôn trọng mọi sự khác biệt và luôn được tạo điều kiện phát huy những tiềm năng sẵn có. Giáo án luôn chú trọng đến từng phong cách học tập khác biệt. Giáo viên sử dụng các công cụ trực quan như bảng, hình ảnh, đồ dùng... phù hợp với trẻ thích học bằng thị giác. Lời nói, âm nhạc, thơ ca sẽ làm cho trẻ thích học bằng ngôn ngữ hào hứng. Kết hợp di chuyển và trao đổi thông qua điệu bộ, ngôn ngữ hình thể, điệu nhảy để khuyến khích trẻ yêu thích vận động.

 

 

phattrien8. Phát triển chương trình học dựa trên các mối liên hệ giữa nhà trường, gia đình và cộng đồng

Khác với các chương trình mầm non truyền thống khác, StarKids đặc biệt phát triển các mối liên hệ giữa nhà trường, gia đình và cộng đồng vào trong chương trình giảng dạy và chăm sóc trẻ. Trẻ sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nếu quá trình giáo dục có sự kết hợp này. Cụ thể, nội dung Family Connection sẽ được ứng dụng xuyên suốt và có mặt trong từng giáo án. Ngoài ra, Family Connection còn có nhiều hoạt động và nội dung bổ ích khác để phụ huynh cùng tham gia các hoạt động giảng dạy và thúc đẩy sự phát triển trẻ. StarKids không chỉ cung cấp một nơi chăm sóc con bạn, mà còn khơi gợi niềm cảm hứng tình yêu học tập suốt đời trong quá trình giáo dục trẻ trở thành công dân có ích cho xã hội.

 

StarKids Pre-School
CS 1: Tầng trệt Cc Lotus Garden
36 Trịnh Đình Thảo, 
Hòa Thạnh, Tân Phú
Điện thoại: (028) 3976 1377 – (028) 3976 1378 

CS 2: 649 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân
Điện thoại (028) 3765 6688 – (028) 3765 6689


Emailinfo@starkids.edu.vn