logo-starkids.png

Ngày 10 tháng 02 năm 2022

Căn cứ theo công văn số 268/UBND-VX của UBND Thành phố Hồ Chí Minh về việc tổ chức dạy học trực tiếp của các cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh từ sau Tết Nguyên đán 2022

Hệ thống Trường Mầm non Tinh Tú StarKids xin thông báo đến Quý phụ huynh về việc tổ chức dạy học trực tiếp và hân hoan chào đón các con trở lại trường vào ngày 14/02/2022, cụ thể như sau:

Văn phòng trường đã hoạt động để đón Quý Phụ huynh và các con đến tham quan và đăng ký học.

Ngày 14/02/2022: Nhà trường tổ chức đón trẻ đi học trực tiếp tại trường

Nhà trường vẫn thực hiện đầy đủ các quy tắc an toàn phòng chống dịch bệnh, Quý phụ huynh vui lòng:

Thực hiện đầy đủ các bước sát khuẩn, đeo khẩu trang khi đưa con đến trường hoặc đến liên hệ bộ phận văn phòng.

Phụ huynh không vào khuôn viên trường, lớp, giáo viên sẽ đón và trả bé ngay tại khu vực cổng trường.

Đối với Phụ huynh mới cho con đến làm quen tại lớp theo danh sách đã đăng ký, Phụ huynh vui lòng cung cấp cho Nhà trường giấy test nhanh Covid, hoặc test tại trường.

Khai báo theo mã QR (quét mã tại cổng trường) để khai báo y tế (nếu có liên hệ vào trường).

Kính chúc Quý Phụ huynh và các con cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường một năm mới mạnh khoẻ, an toàn, hạnh phúc và nhiều niềm vui!

Cám ơn sự hợp tác của Quý phụ huynh.

Trân trọng!

Hệ thống trường Mầm non Tinh Tú StarKids