logo-starkids.png

Ngày 07 tháng 5 năm 2021

V/v: Tạm dừng đến trường từ ngày 10/05/2021 để phòng chống dịch COVID-19

 

Kính gởi Quý Phụ huynh,

Theo công văn số 1415/UBND-VX của Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hồ Chí Minh về tạm ngưng các hoạt động dạy - học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh được ban hành vào ngày 06/05/2021, Hệ thống Trường Mầm non Tinh Tú StarKids xin gửi thông báo đến Quý Phụ huynh về việc tạm dừng hoạt động dạy – học tại các cơ sở của hệ thống trường kể từ Thứ Hai ngày 10/05/2021 cho đến khi có chỉ đạo kế tiếp của Phòng Giáo dục chủ quản địa phương.

Theo đó, các hoạt động còn lại của năm học 2020-2021 của trường sẽ được tổ chức tiếp như sau:

 1. Các hoạt động học (bao gồm hoạt động giữ trẻ ngoài giờ) vẫn diễn ra bình thường đến hết Thứ Bảy ngày 08/05/2021.

2. Kể từ Thứ Hai ngày 10/05/2021, giáo viên trường sẽ đến hỗ trợ giữ bé tại nhà theo sự đăng ký của Quý Phụ huynh. Mọi chi tiết sắp xếp giáo viên/trẻ nhận giữ được đăng ký và thỏa thuận tại văn phòng của 2 cơ sở trước ngày Thứ Hai.

  • Phí hỗ trợ giữ trẻ được tính tương đương với học phí tháng bình thường tại trường (được trừ trực tiếp vào học phí tháng đã đóng của tháng trong trường hợp phụ huynh đã hoàn tất việc đóng học phí tháng 5.2021). Để đảm bảo an toàn ăn uống cho trẻ, giáo viên chỉ đến nhà dạy, hỗ trợ xử lý bữa ăn cho trẻ bằng thực phẩm gia đình cung cấp mà không mang theo bữa ăn của trường, Quý Phụ huynh thông cảm và vui lòng hỗ trợ để các cô hoàn thành công việc.
  • Hiện trường có khoảng 50 giáo viên/giáo viên chức năng sẽ phải lưu lại trong thành phố để chờ chỉ đạo tiếp theo của thành phố về việc đi học lại cũng như hạn chế di chuyển ra các tỉnh thành khác theo quy định phòng chống dịch. Vì vậy, việc đăng ký giữ trẻ tại nhà là sự chia sẻ quý báu giữa phụ huynh và nhà trường trong giai đoạn khó khăn này để các cô có cơ hội tiếp tục công việc chăm sóc và giáo dục trẻ, mong Quý Phụ huynh cân nhắc và đăng ký ủng hộ trường.   

  3. Đối với các bé lớp Lá chuẩn bị tham gia Lễ tốt nghiệp ra trường, nhà trường rất lấy làm tiếc vì trường đang trong quá trình thực hiện các hoạt động chuẩn bị cho việc tốt nghiệp như lên chương trình, thuê địa điểm tổ chức, chuẩn bị hình ảnh, quà lưu niệm cho trẻ… nhưng không thể thực hiện buổi lễ do quy định hạn chế tụ tập đông người vì phòng chống dịch.

  • Nhà trường sẽ gửi thông báo sau đến Quý Phụ huynh về việc tổ chức cho trẻ nhận quà lưu niệm/giấy chứng nhận tốt nghiệp/giấy khen/hình ảnh/chụp ảnh tốt nghiệp cùng gia đình.
  • Học phí được thu với mức ½ học phí tháng bình thường nhằm hỗ trợ trường thu xếp thay đổi chương trình cho phù hợp với tình hình (phụ huynh đã đóng trọn tháng sẽ được hoàn lại vào cuối tháng hoặc trừ vào phí tháng hè nếu có đăng ký học, phụ huynh chưa đóng vui lòng liên hệ văn phòng trường để cập nhật số tiền đóng.

 4. Tất cả các trường hợp học sinh đi học tháng 5 còn lại được tính phí theo số ngày thực đi học, mọi khoản chưa thực hiện sẽ được trừ lại vào phí học tháng kế tiếp như quy định hiện có của trường. Mong Quý Phụ huynh tiếp tục đóng học phí tháng 5 như thông báo đã phát ra trước đó để hỗ trợ trường trang trải chi phí duy trì hoạt động.

Cuối cùng, thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên hệ thống trường, nhà trường xin gửi lời cám ơn chân thành đến Quý Phụ huynh đã nhiệt tình ủng hộ và thông cảm chia sẻ cùng những khó khăn của trường trong giai đoạn dịch bệnh. Dịch bệnh vẫn đang liên tục tiếp diễn khiến nhà trường cùng gia đình đều lâm vào những tình huống bị động, tiếp nhận những trải nghiệm chưa từng có và khó lường. Nhưng nhà trường tin tưởng rằng với sự hợp tác, đồng cảm, trao đổi và sẻ chia không ngừng, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua những thử thách để đem đến cho con trẻ nền giáo dục mà các con xứng đáng được hưởng thụ. Quý Phụ huynh vui lòng liên tục theo dõi website, facebook, group zalo của trường để nhận được thông tin cập nhật của trường về tình hình đi học.

Trân trọng.

Hệ thống Trường Mầm non Tinh Tú StarKids 

StarKids Pre-School
CS 1: Tầng trệt Cc Lotus Garden
36 Trịnh Đình Thảo, 
Hòa Thạnh, Tân Phú
Điện thoại: (028) 3976 1377 – (028) 3976 1378 

CS 2: 649 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân
Điện thoại (028) 3765 6688 – (028) 3765 6689


Emailinfo@starkids.edu.vn