logo-starkids.png

Ngày  25  tháng 02 năm 2021

V/v: Tổ chức cho bé đi học lại ngày 01/03/2021

Kính gởi Quý Phụ huynh,

Căn cứ vào Công văn khẩn số 546/UBND –VX  ngày 24 tháng 02 năm 2021 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về việc cho phép học sinh, sinh viên, học viên Thành phố quay lại trường học tập từ ngày 01 tháng 3 năm 2021.

Nay Hệ thống trường Mầm non Tinh Tú StarKids thông báo đến Quý Phụ huynh về việc tổ chức cho các bé đi học lại như sau:

1. Thời gian đón bé:

- Sáng thứ hai, ngày 01/03/2021

-Theo chỉ đạo của cấp quản lý cũng như để  tập trung cho công tác đón trẻ phòng dịch bệnh trường sẽ không tổ chức cho bé ăn sáng tại trường trong ngày này. Phụ huynh vui lòng cho bé ăn sáng tại nhà.

2. Công tác vệ sinh của nhà trường trong phòng, chống dịch Covid - 19

a. Trước khi bé đi học trở lại, Nhà trường thực hiện các công việc sau

- Vệ sinh, phun khử khuẩn khuôn viên trường.

- Lớp học được vệ sinh khử khuẩn: lau nền nhà, tay nắm cửa, bàn ghế, đồ chơi, dụng cụ học tập và các đồ vật trong phòng học, phòng chức năng... bằng dung dịch Javel

- Khai báo y tế cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đảm bảo sức khỏe tốt khi đến trường.

- Đảm bảo có đủ đồ dùng phục vụ công tác vệ sinh, khẩu trang y tế và các đồ dùng phục vụ cho y tế trong việc tầm soát bệnh.

- Thành lập tổ công tác phòng chống dịch bệnh, tập huấn và phân công trách nhiệm từng thành viên.

b. Khi bé trở lại trường

Đối với Nhà trường- Nhân viên y tế có mặt sớm mỗi ngày để đo thân nhiệt cho tất cả giáo viên, nhân viên và trẻ trước khi vào khuôn viên trường.

- Giám sát tình trạng sức khỏe của giáo viên, nhân viên và trẻ trong ngày.

- Giáo viên thường xuyên theo dõi và báo cáo tình trạng sức khỏe của trẻ trong ngày kịp thời.

- Giáo viên lớp đảm bảo khoảng cách an toàn cho trẻ khi tổ chức các hoạt động.

- Vệ sinh lớp, đồ dùng đồ chơi cho trẻ thường xuyên.

- Trẻ thường xuyên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, xà phòng và nước, quản lý việc sử dụng dụng cụ cá nhân và đồ dùng cá nhân riêng cho trẻ.

Đối với Phụ huynh

- Kiểm tra về tình hình sức khỏe của trẻ trước khi đưa trẻ đến trường  và trao đổi với giáo viên phụ trách.

- Đeo khẩu trang khi đưa và đón trẻ.

- Phụ huynh vui lòng chỉ đưa và đón trẻ đến cổng trường, không vào khu vực sảnh trường và lớp học.

- Phụ huynh hỗ trợ khai báo địa điểm đến và đi trong những ngày nghỉ chính xác và cụ thể khi có yêu cầu

Kính mong Quý Phụ huynh hợp tác và hỗ trợ nhà trường thực hiện tốt

Trân trọng,

Hệ thống trường Mầm Non Tinh Tú StarKids