Góc ba mẹ

Điều ước Giáng sinh

Mùa Giáng sinh trọn yêu thương bên con

Mùa Giáng Sinh an lành đã về. Đâu đó trên khắp các nẻo đường những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Giáng sinh về là khi khí trời bắt đầu chuyển giao sang se lạnh, từ trong nhà ra ngoài phố đèn hoa được trang trí sáng rực và lộng lẫy... Những cây thông Noel với nhiều hình thức trang trí khác nhau gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước cũng đã được mọi người, mọi nhà chuần bị thât kĩ càng
Bạn mơ ước gì cho Giáng Sinh năm nay?

Những điều kỳ diệu từ nước đá

Tháng 12 về với luồng không khí lạnh se se vào mỗi sớm mai khiến lòng nôn nao. Noel sắp đến rồi, Cô và trò trường Mầm non StarKids háo hức tổ chức các hoạt động khám phá, thử nghiệm với nước đá và trang trí trường, lớp để đón chào Noel

Nhà trường xin chia sẻ đến Phụ huynh 1 số hoạt động của bé tại trường mà bố mẹ có thể cùng chơi với con tại nhà trong dự án tháng 12 này nhé!

Dự án “Bảo vệ bản thân”

HÃY TÔN TRỌNG TRẺ - HÃY BẢO VỆ VÀ PHÁT TRIỂN TRẺ EM

Ở Việt Nam, giáo dục giới tính (GDGT) luôn bị coi là chủ đề nhạy cảm, chưa được thực hiện rộng rãi và phổ biến ở trong trường, nhiều giáo viên còn cảm thấy “ngại ngùng” khi nói chuyện với học sinh. Tuy nhiên, GDGT cho học sinh là việc làm có ý nghĩa thiết thực để học sinh biết tự bảo vệ bản thân trước những nguy cơ có thể gặp bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Dạy trẻ nhận biết giới tính và cách bảo vệ cơ thể tránh bị kẻ xấu lợi dụng không bao giờ là quá sớm. Ở độ tuổi mầm non, giai đoạn từ 3 – 5 tuổi, trẻ đã sẵn sang về mặt thể chất và tâm thần vận động để học hỏi, hòa nhập với thế giới xung quanh.

Dự án "Lời chào yêu thương"

Chào năm học mới, chào đón những kiến thức mới tại StarKids cùng dự án Lời chào yêu thương!

Lời chào chỉ là hành động nhỏ nhưng lại mang rất nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc. StarKids rất coi trọng việc xây dựng văn hóa trong giao tiếp, vì nó giúp khoảng cách giữa cô và trò, giữa trẻ em và người lớn gần nhau hơn, chia sẻ hơn và yêu thương hơn, nó khiến khoảng cách giữa những người xa lạ lại bỗng trở nên gần gũi thân thiết – “Lời chào cao hơn mâm cỗ”.

Hoạt động chủ đề "Mưa cùng con"

Thông qua Dự án “Mưa” học ở trường, chúc quý phụ huynh sẽ có nhiều trải nghiêm thật thú vị cùng con nhé!

Giới thiệu "Dự án Mưa"

Mưa đó là một giai điệu mà chúng ta thường nghe khi những giọt mưa bắt đầu rơi! Thông qua các bài học, các bé sẽ nhận thức được nguồn gốc, sự ảnh hưởng, công dụng, và hình dạng của mưa cũng như cách tạo ra cầu vồng. Các bé cũng biết được trang phục mặc lúc trời mưa và nhiều điều thú vị khác.!!!

Mẹo bảo vệ sức khỏe cả nhà trong ngày mưa

Diệt khuẩn phòng ngủ, sấy khô quần áo, ưu tiên thực phẩm tăng sức đề kháng... sẽ giúp gia đình bạn tránh được nhiều mầm bệnh sinh sôi trong ngày mưa.
Thời tiết ẩm lạnh kéo dài khiến cơ thể các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ nhạy cảm hơn, dễ mắc các bệnh về hô hấp, nhiễm khuẩn và tiêu hóa. Một số lời khuyên sau sẽ giúp bạn bảo vệ được sức khỏe cho cả gia đình.

Dọn nhà đón tết 2019

Chỉ còn vài tuần nữa là đến tết rồi, ba mẹ và bé hãy cùng nhau dọn dẹp nhà cửa để làm mới không gian sống và đón một năm mới nhiều niềm vui – sức khỏe – may mắn – tài lộc nhé. Dưới đây là một vài gợi ý giúp ba mẹ tiết kiệm thời gian khi dọn dẹp nhà cửa: