tin.tuc.png

Góc ba mẹ

XƯỞNG NGHỆ THUẬT STARKIDS

Ngày nay với diễn biến phức tạp của đại dịch Covid, phần lớn trẻ em ít có cơ hội để được ra ngoài chơi và phải dành rất nhiều thời gian giải trí trước TV, điện thoại hoặc Ipad. Lối sống thụ động này khiến con trở nên ù lì, ít vận động, rất nguy hiểm đến sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần của bé và có thể dẫn tới nhiều bệnh lý nguy hiểm như trầm cảm, béo phì, tim mạch,... Vậy làm thế nào bạn có thể giúp con bạn rèn luyện 1 lối sống năng động, khỏe mạnh???

TRANG PHỤC BA MIỀN VIỆT NAM

Trang phục truyền thống là sự đúc kết những sáng tạo của bậc cha ông ngày xưa và rồi trở thành một phần của văn hóa của đất nước. Những tà áo tứ thân, áo dài và áo bà ba từ lâu đã gắn bó với dân tộc Việt và thân quen với bạn bè năm châu. Tháng 03 này, các bạn nhỏ StarKids đã cùng nhau tìm hiểu và trải nghiệm đặc trưng về trang phục của ba miền Bắc – Trung – Nam. Những khám phá thú vị này qua đó còn thể hiện sự trân quý của tập thể StarKids và các bạn nhỏ đối với những giá trị văn hóa của dân tộc Việt Nam.

8 tháng 3 – MÙA YÊU THƯƠNG LẠI VỀ

   Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng nhớ về ngày kỉ niệm này. Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày để tất cả chúng ta tôn vinh những người phụ nữ, những người đã hi sinh rất nhiều cho gia đình.Nói như thế không có nghĩa là chỉ ngày 8/3 mới là ngày để yêu thương, tri ân những người phụ nữ tuyệt vời ấy mà dành cho họ những yêu thương trong cả hành trình của cuộc sống này. Với họ, đơn giản lắm, chỉ cần nhìn thấy con được lớn lên từng ngày, được dõi theo từng bước chân, cử chỉ, hành động của con, được thấy con trưởng thành và vui vẻ, thì đó đã là sự đền đáp lớn lao nhất, hạnh phúc nhất.

DỊCH COVID-19 VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Trong những ngày dịch COVID-19 mới bùng phát, tập thể StarKids và quý phụ huynh chúng ta đã cùng nhau vượt qua khoảng thời gian khó khăn đó khi tất cả mọi người đều nâng cao về việc phòng chống dịch bệnh COVID 19. Và đến bây giờ việc phòng chống dịch vẫn luôn được đề cao ở bất cứ đâu.

Tết Việt

Tết Nguyên Đán hay còn được gọi là Tết cổ truyền là nét đẹp văn hóa truyền thống từ ngàn đời của dân tộc ta. Không khí ngày Tết, con người và cảnh vật ngày Tết cũng trở nên thật đặc biệt. Nhưng có lẽ Tết đẹp nhất, đáng nhớ nhất trong ánh mắt trẻ thơ. Để các bạn nhỏ StarKids hiểu thêm về ngày Tết cổ truyền Việt Nam, các cô giáo đã lựa chọn những điều rất riêng và đặt trưng để cho con cùng tri nghiệm và khám phá.

Giáng Sinh Yêu Thương

“Bing Boong, bing boong”!

 

Khắp mọi nẻo đường đã bắt đầu vang lên những giai điệu Giáng Sinh, vui tươi, sôi động. Cái se lạnh của tiết trời mùa đông hòa với những âm thanh bay bổng làm cho chúng ta thêm nôn nao xao xuyến, chờ đón một mùa Giáng sinh an lành sắp đến. Các thành viên trong gia đình cùng nhau trang trí cây thông Noel, cùng nhau tạo hình những bông hoa tuyết.

Trang Trí Halloween

Chỉ còn một vài ngày nữa là đến lễ hội Halloween rồi, Ba mẹ đã trang trí cho ngôi nhà của mình để cùng bé vui chơi chưa nhỉ? Dưới đây là một vài ý tưởng trang trí ba mẹ tham khảo và cùng làm với bé nhé!

Những món đồ chơi bố mẹ có thể tự làm cho bé

 

Không cần thiết phải cất công đến các cửa hàng đồ chơi, ba mẹ vẫn có thể tự tay làm những món đồ siêu đáng yêu cho bé thỏa sức vui chơi
Tất cả những gì cần thiết cho các món đồ chơi này đều dễ làm với những nguyên vật liệu có thể tìm thấy ngay trong chính căn nhà của bạn.

StarKids Pre-School
CS 1: Tầng trệt Cc Lotus Garden
36 Trịnh Đình Thảo, 
Hòa Thạnh, Tân Phú
Điện thoại: (028) 3976 1377 – (028) 3976 1378 

CS 2: 649 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân
Điện thoại (028) 3765 6688 – (028) 3765 6689


Emailinfo@starkids.edu.vn