Góc ba mẹ

Làm lồng đèn trung thu

Tết trung thu đang đến, ba mẹ có thể dễ dàng mua được những chiếc lồng đèn nhấp nháy cho các bé rước đèn trung thu. Thế nhưng, cùng bé lọ mọ với một vài dụng cụ đơn giản và làm nên những chiếc đèn màu rực rỡ có lẽ là cách hay nhất để thể hiện tình thương yêu đối với con trẻ một cách trọn vẹn.

Những món đồ chơi bố mẹ có thể tự làm cho bé

 

Không cần thiết phải cất công đến các cửa hàng đồ chơi, ba mẹ vẫn có thể tự tay làm những món đồ siêu đáng yêu cho bé thỏa sức vui chơi
Tất cả những gì cần thiết cho các món đồ chơi này đều dễ làm với những nguyên vật liệu có thể tìm thấy ngay trong chính căn nhà của bạn.

Nông trại vui vẻ

Kết thúc mùa hè bằng dự án “Nông Trại Vui Vẻ”, ngoài các hoạt động các bé được thực hiện tại trường Mầm Non StarKids, ba mẹ cũng có thể cùng bé thực hiện một vài hoạt động đơn giản tại nhà như: đố vui, vẽ, làm đồ chơi cùng bé. 

Thế giới côn trùng

Một dự án thú vị khác được trường Mầm non StarKids đưa ra cho các bé tìm hiểu trong mùa hè này đó là dự án “CÔN TRÙNG BÉ NHỎ”. Qua dự án này các bé sẽ được tìm hiểu về các loại côn trùng: bướm, ong, bọ rùa, kiến,…. và thể hiện sự khéo léo của mình qua hoạt động tạo hình các bạn côn trùng bé nhỏ. Song song đó, ba mẹ cũng có thể chơi cùng con tại nhà bằng các hoạt động đơn giản như sau:

Bé và động vật hoang dã

Trường Mầm Non StarKids khởi động mùa hè bằng dự án “Động vật hoang dã” qua các hoạt động vui chơi bổ ích cho các bé. Những trò chơi, hoạt động tuy đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn được nhà trường lồng ghép, tổ chức trong tháng 6 này sẽ giúp cho các bé có những trải nghiệm thú vị.

An toàn cho bé

Trong cuộc sống bộn bề lo toan, ba mẹ không thể lúc nào cũng sát cánh cùng con trẻ, vì vậy để giúp ba mẹ an tâm công tác, trường mầm non StarKids đã đưa vào chương trình học của Tháng 3 và Tháng 4 dự án “Kỹ năng bảo vệ an toàn cho trẻ” với các nội dung gần gũi và thiết thực trong đời sống hàng ngày bao gồm các tình huống khi trẻ đi lạc, gặp người lạ, bị thương tích, xây xát, cháy nổ giúp bé tự tin xử lý và bảo vệ bản thân .

Để giúp các bé có thêm kiến thức và kinh nghiệm để xử lý các tình huống trong chương trình học cũng như thực tế bên ngoài, nhà trường cần sự hỗ trợ của các phụ huynh trong việc trò chuyện, hướng dẫn, tạo tình huống, chia sẻ thêm kinh nghiệm cho các bé.

Kỹ năng bảo vệ an toàn cho trẻ

Ba mẹ ơi,
Xã hội hiện đại mang đến cho cuộc sống con người nhiều tiện ích, sự thoải mái nhưng cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm, đặc biệt là đối với con trẻ, nhưng cha mẹ không thể lúc nào cũng ở bên trẻ 24/24 . Vì vậy, Bố mẹ cần dạy trẻ các kỹ năng tự bảo vệ bản thân mình trước các đối tượng nguy hiểm càng sớm càng tốt để giúp trẻ không rơi vào các tình huống xấu có thể xảy ra.

Thí nghiệm khoa học

Những thí nghiệm khoa học tuyệt vời cho bé thử tại nhà

Mùa hè này các bé đang cùng khám phá những thí nghiệm khoa học rất thú vị tại StarKids. Ba mẹ cũng có thể thực hiện tại nhà cho các bé vì bé nào cũng bị cuốn hút vào những trò chơi thí nghiệm hay ho này đến nỗi các bé sẽ muốn thử đi thử lại không biết chán. Những thí nghiệm này rất đơn giản, dụng cụ thì hầu như nhà nào cũng có, đặc biệt là rất an toàn với các bé nhé ba mẹ. Ba mẹ cùng chơi với bé nào!

StarKids Pre-School
CS1: Tầng trệt Lotus Garden Building
36 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh,
Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3976 1377 – (028) 3976 1378 

CS 2: 649 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân
Điện thoại:


Emailinfo@starkids.edu.vn