Góc ba mẹ

An toàn cho bé

Trong cuộc sống bộn bề lo toan, ba mẹ không thể lúc nào cũng sát cánh cùng con trẻ, vì vậy để giúp ba mẹ an tâm công tác, trường mầm non StarKids đã đưa vào chương trình học của Tháng 3 và Tháng 4 dự án “Kỹ năng bảo vệ an toàn cho trẻ” với các nội dung gần gũi và thiết thực trong đời sống hàng ngày bao gồm các tình huống khi trẻ đi lạc, gặp người lạ, bị thương tích, xây xát, cháy nổ giúp bé tự tin xử lý và bảo vệ bản thân .

Để giúp các bé có thêm kiến thức và kinh nghiệm để xử lý các tình huống trong chương trình học cũng như thực tế bên ngoài, nhà trường cần sự hỗ trợ của các phụ huynh trong việc trò chuyện, hướng dẫn, tạo tình huống, chia sẻ thêm kinh nghiệm cho các bé.

Kỹ năng bảo vệ an toàn cho trẻ

Ba mẹ ơi,
Xã hội hiện đại mang đến cho cuộc sống con người nhiều tiện ích, sự thoải mái nhưng cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm, đặc biệt là đối với con trẻ, nhưng cha mẹ không thể lúc nào cũng ở bên trẻ 24/24 . Vì vậy, Bố mẹ cần dạy trẻ các kỹ năng tự bảo vệ bản thân mình trước các đối tượng nguy hiểm càng sớm càng tốt để giúp trẻ không rơi vào các tình huống xấu có thể xảy ra.

Thí nghiệm khoa học

Những thí nghiệm khoa học tuyệt vời cho bé thử tại nhà

Mùa hè này các bé đang cùng khám phá những thí nghiệm khoa học rất thú vị tại StarKids. Ba mẹ cũng có thể thực hiện tại nhà cho các bé vì bé nào cũng bị cuốn hút vào những trò chơi thí nghiệm hay ho này đến nỗi các bé sẽ muốn thử đi thử lại không biết chán. Những thí nghiệm này rất đơn giản, dụng cụ thì hầu như nhà nào cũng có, đặc biệt là rất an toàn với các bé nhé ba mẹ. Ba mẹ cùng chơi với bé nào!

Lợi ích việc đọc sách cùng con

Kính gửi Quý vị Phụ huynh,

Tại StarKids, chúng tôi thúc đẩy chương trình phát triển theo hướng tiếp cận tiên tiến, phát huy tối đa kỹ năng tiếp nhận và sáng tạo của trẻ trong giai đoạn 0-6 tuổi. Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục trẻ sớm, giúp trẻ ham thích khám phá, có khả năng đọc sách tốt và nhanh từ khi còn rất nhỏ. Đây là kỹ năng tuyệt vời, là nền tảng cho trẻ có được niềm đam mê học hành theo suốt cuộc đời.

StarKids Pre-School
Tầng trệt Lotus Garden Building
36 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh,
Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3976 1377 – (028) 3976 1378 
Emailinfo@starkids.edu.vn