-Thông báo lịch nghỉ lễ 2/9

-Chương trình tổng kết dự án: “ Em yêu các trò chơi dân gian” và “ Ngày hội bé đến trường”

Kính gởi Quý Phụ huynh,

Trường Mầm Non Tinh Tú StarKids trân trọng thông báo:

1. Lịch nghỉ Lễ 2/9

-      Nhà Trường tổ chức cho các bé nghỉ Lễ vào các ngày 01/9, 02/9 và đi học trở lại vào ngày 05/9. Thứ Bảy ngày 03/9/2016 trường sẽ không tổ chức lớp ngoài giờ.

2. Tổ chức “Ngày hội Bé đến trường” và Tổng kết dự án “Em yêu các trò chơi dân gian”

Nhằm tạo không khí vui tươi và mới lạ cho “Ngày hội bé đến trường” 05/9/2016, Trường Mầm non Tinh Tú kết hợp tổ chức Tổng kết dự án “Em yêu các trò chơi dân gian”. Dự án tổng hợp các trò chơi dân gian, vận động đã được cô giáo và các bé háo hức tập luyện, vui chơi trong suốt dự án của tháng.

Thời gian tổ chức:  Sáng Thứ Hai, ngày 05/9/2016

Địa điểm: Trường Mầm Non Tinh Tú

Thời gian Nội dung hoạt động
7h00– 7h45 -      Đón trẻ - Ăn sáng
8h00 – 10h30

-      Văn nghệ

-      Trò chơi liên hoàn (vận động – dân gian các lớp)

-      Trò chơi tự chọn (tập thể lớp)

-      Ăn nhẹ

10h30– 17h00

-      Bé sinh hoạt bình thường và ra về

-      Phát quà đầu năm học cho các bé (mỗi bé sẽ được tặng 1 cái nón, nón sẽ được sử dụng khi bé tham gia sự kiện của trường hoặc đi dã ngoại)

Sau 17h15 -      Lớp ngoài giờ

-      Phụ huynh vui lòng cho bé đi học đúng giờ và mặc đồng phục để tham gia hoạt động một cách thuận lợi.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý Phụ Huynh.

Kính chúc Quý Phụ huynh cùng các bé có những ngày nghỉ Lễ thật vui và hạnh phúc!

Trân trọng,

Ban Giám Hiệu Trường Mầm Non Tinh Tú StarKids