logo starkids

BUỔI TRAO ĐỔI THÔNG TIN HỌC TẬP HỌC KỲ I NĂM HỌC 2016-2017

TPHCM, ngày 29 tháng 12 năm 2016

Kính gửi Quý Phụ Huynh,

Để việc phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong việc giáo dục và chăm sóc các bé đạt được kết quả tốt nhất, Trường Mầm Non Tinh Tú StarKids sẽ tổ chức buổi trao đổi thông tin tình hình học tập học kỳ I giữa học sinh, phụ huynh và giáo viên phụ trách. Kính mời Quý Phụ Huynh tham dự buổi trao đổi thông tin theo lịch như sau:

Nội dung: Trao đổi thông tin về tình hình học tập học kỳ I năm học 2016 -2017

Địa điểm: tại lớp học của bé

Hình thức: bé cùng phụ huynh tham gia trao đổi cùng giáo viên phụ trách

Thời gian: các ngày 09, 10, 11, 12, và sáng ngày 13 tháng 01 năm 2017 (Sáng: từ 7g00 đến 7g30, Chiều: từ 16g30 đến 18g00)

Thời lượng trao đổi của mỗi bé: 20-30 phút.

Quý Phụ Huynh vui lòng liên hệ Giáo viên chủ nhiệm lớp để đặt lịch hẹn cụ thể. Thời gian đăng ký lịch hẹn từ Thứ Ba ngày 03 /01/2017 đến Thứ Sáu ngày 06/01/2017

Để đảm bảo bố trí đủ thời gian cho tất cả các học sinh, phụ huynh đều có cơ hội trao đổi về việc học với giáo viên, Quý Phụ Huynh vui lòng đến tham gia họp đúng giờ và giới hạn việc trao đổi trong thời lượng cho phép và đã đăng ký.

Quý vị phụ huynh có nhu cầu cần thảo luận góp ý với ban giám hiệu trường về những vấn đề chung khác ngoài việc học của bé, vui lòng đăng ký riêng để gặp ban giám hiệu tại văn phòng trường.

Rất mong Quý Phụ Huynh tham gia đầy đủ và thực hiện theo đúng quy trình đăng ký để buổi trao đổi thông tin diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn.

Trân trọng

Ban Giám Hiệu Trường Mầm Non Tinh Tú StarKids