chuong.trinh.png

Phương pháp giáo dục

Trí thông minh Đa dạng (Multiple Intelligences)

Thuyết Trí thông minh Đa dạng (thuyết “Đa trí tuệ”)  của Howard Gardner (Giáo sư Đại học Harvard, Hoa Kỳ) - tạo cơ hội cho trẻ bộc lộ mọi loại hình trí thông minh và phát triển những khả năng tiềm ẩn trong mỗi trẻ. Trường Mầm non StarKids sử dụng Thuyết Trí thông minh Đa dạng như một công cụ thực hành trong việc thiết kế chương trình và đánh giá sự phát triển của từng bé. Các môn học được thiết kế các trải nghiệm phù hợp với nhiều loại trí thông minh khác nhau để các bé có thể học theo đúng với khả năng, và sở trường của mình.

Tiếp cận Dự án

Cách tiếp cận dự án là một mô hình dạy học hiện đại do chuyên gia giáo dục mầm non nổi tiếng là Lilian Katz (Mỹ) khởi xướng với quan điểm “dạy học hướng vào người học”, “dạy học tích hợp”. Trọng tâm của cách tiếp dự án là học tập sâu về chủ đề thông qua quá trình tìm hiểu, nghiên cứu cùng với cô và bạn bè nhằm giải quyết vấn đề hơn là đi tìm đáp án đúng về vấn đề nào đó.

Montessori

Các chủ đề hoạt động đặc biệt được thiết kế, giảng dạy theo phương pháp Montessori tạo cơ hội cho trẻ phát huy tối đa những khả năng tiềm ẩn. Công cụ học tập đảm bảo trẻ phải sử dụng 5 giác quan để thực hiện. Trong các giờ học Montessori, trẻ được tự do sử dụng nhiều đồ dùng học tập khác nhau, tùy theo sở thích riêng. Trẻ được hoạt động một cách độc lập, giáo viên quan sát tỉ mỉ nhu cầu và khả năng của từng trẻ, giúp trẻ phát huy năng khiếu và sở thích.

Reggio Emilia

4 đặc điểm chính của phương pháp tiếp cận Reggio Emillia

Tiếng Anh ESL

Chương trình Tiếng Anh ESL tại StarKids được dạy tích hợp với chương trình học theo dự án của lớp và thiết kế trên nền tảng Thuyết Trí Thông Minh Đa Dạng. 100% giáo viên tiếng Anh của trường có kinh nghiệm và bằng cấp giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai cho trẻ mầm non. Phương pháp giảng dạy sinh động linh hoạt lấy trẻ làm trung tâm, tập trung hiệu quả vào từng kỹ năng của trẻ như nghe, nói và nhận biết mặt chữ. Các hoạt động học tập bao gồm:

Giáo dục Cảm xúc Xã hội (SEL)

Chương trình giáo dục kỹ năng cảm xúc xã hội của StarKids được phát triển theo chương trình Phát triển Năng lực Cảm xúc Xã hội (SEL) của Tổ chức CASEL – Hoa Kỳ. StarKids nhấn mạnh việc dạy kỹ năng cảm xúc xã hội (còn gọi là EQ) như là một cách nuôi dưỡng và phát triển trí lực và thông minh cảm xúc của trẻ.

StarKids Pre-School
CS 1: Tầng trệt Cc Lotus Garden
36 Trịnh Đình Thảo, 
Hòa Thạnh, Tân Phú
Điện thoại: (028) 3976 1377 – (028) 3976 1378 

CS 2: 649 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân
Điện thoại (028) 3765 6688 – (028) 3765 6689


Emailinfo@starkids.edu.vn